ผิวขาว แต่เสี่ยงอันตราย! คุ้มมั้ย?

ผิวขาว แต่เสี่ยงอันตราย! คุ้มมั้ย?

by test, 29 May 2019

เทรนด์ความสวยในยุคนี้คงหนีไม่พ้นผิวขาวกระจ่างใสด้วยความเชื่อว่า “ขาวแล้วสวย” ทำให้สาวๆหลายคน ต้องสรรหาสารพัดวิธีเพื่อทำให้ตัวเองมีผิวที่ขาวกระจ่างใส และ 1 ใน วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการฉีดผิวขาว ซึ่งเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงและอาจมีผลข้างเคียงหลายๆ อย่างตามมา

ในทางการแพทย์ยังไม่เป็นที่ยอมรับว่าการฉีดผิวขาวจะทำให้ขาวได้จริงอย่าง “ถาวร” เมื่อหมดฤทธิ์ยาสีผิวจะกลับมาเหมือนเดิม สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ก็ออกประกาศเตือนว่าการฉีดผิวขาว อาจทำให้เกิดการแพ้ยาถึงขั้นช็อค และเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง หรือถ้ารุนแรงกว่านั้นก็อาจทำให้มีอันตรายถึงชีวิตได้ ตัวอย่างก็มีให้เห็นมากมายตามข่าว หนุ่มสาวรายแล้วรายเล่า ที่ตกเป็นเหยื่อของการฉีดผิวขาวและผลไม่เป็นอย่างที่หวังไว้

เปลี่ยนจากการฉีดผิวขาวแบบอันตราย เป็นการทานวิตามินบำรุงผิวแบบปลอดภัย ด้วยสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด และได้รับการวิจัยเยอะที่สุด ว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวและร่างกายโดยไร้ผลข้างเคียง ไม่มีส่วนผสมของกลูต้าและ
คอลลาเจน แต่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ด้วยสารสกัดที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่า สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว เนื่องจากคอลลาเจนในผิวคนเราจะค่อยๆ ลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นในผิวลดลงและก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยVeronika Plus+ สุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทำให้ผิว กระจ่างใส ไม่เพียงแต่ดูแลผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังช่วยในการบำรุงเล็บและผมให้แข็งแรงขึ้น ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวเผยผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสกว่าการทานกลูต้าถึง 10 เท่า ภายใน 30 วัน

5 สารสกัดหลักทรงคุณค่า

Maqui Berry Extract ถือว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลก ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและปกป้องผิวจากการถูกทำลายของแสง UV

Biotin ไบโอตินหรือวิตามินบี 7 จัดอยู่ในหมวดหมู่วิตามินที่สามารถละลายได้ในน้ำ ช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บให้มีสุขภาพดี ป้องกันปัญหาผมหลุดร่วง เล็บแตกหักง่ายอีกทั้งยังมีส่วนช่วยเรื่องระบบการเผาผลาญอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตและไขมันในร่างกาย ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

Glycine เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญมาก ช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิว และรักษาความยืดหยุ่นของผิวโดยจะไปกระตุ้นตับให้สร้างกลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเต่งตึง

French Melon มี SUPEROXIDE DISMUTASE หรือ SOD สูงกว่าเมล่อนทั่วไปถึง 7 เท่า ช่วยในการชะลอความแก่หรือการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เสริมสร้างความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใสกว่าการ
ทานกลูต้า ถึง 10 เท่า

Apple Puree Powder สารสกัดจากแอปเปิ้ลคุณสมบัติในการลดน้ำหนัก ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้รู้สึกอิ่มนานและช่วยลดความอยากอาหาร นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการล้างพิษดูดซับคอเลสเตอรอล และช่วยขับถ่ายสารพิษจากลำไส้ป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี สร้างสมดุลน้ำตาลในเลือดลดอัตราการเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง

-ผิวสดใสดูเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอย รอยสิว
ทำให้ผิวกระจ่างใส
- ลดโอกาสการเกิดผิวไหม้จากรังสี UV ได้ถึง 40%
-ป้องกันการเกิดฝ้า กระ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด
-เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนัง กระตุ้นการ
ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง
-ฟื้นฟูผมและเล็บให้มีสุขภาพดี ป้องกันปัญหาผม
หลุดร่วง เล็บแตกหักง่าย
-อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจาก
มลภาวะต่างๆ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

รีวิวจากผู้ใช้จริง