เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าใส ภายใน 30 นาที

เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าใส ภายใน 30 นาที

by test, 29 May 2019

เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าใส ภายใน 30 นาที

แต่ละวันผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมายทั้งจากสภาพแวดล้อม อากาศ มลพิษ ความเครียด นำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆและนำไปสู่ ริ้วรอยแห่งวัย ลำพังการล้างหน้าและบำรุงผิว อาจไม่เพียงพอ กว่าจะดูดีขึ้นมาได้สาว ๆ ก็อาจจะต้องอาศัยตัวช่วยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์หรือทรีทเม้นท์ ซึ่งโดยปกติแล้วการเข้าคอร์สบำรุงผิว จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงตกครั้งละ 2,000 บาท การใช้มาส์กจึงนับเป็นตัวเลือกที่ดีในการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนภายในเวลาอันรวดเร็ว สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ ที่สำคัญราคาถูกกว่าการทำเลเซอร์และทรีทเม้นท์ด้วย

ล่าสุด ทีมวิจัยและทีมแพทย์คิดค้น พัฒนาสูตรนานกว่า 3 ปี มากกว่า 100 สูตร เพื่อให้ได้มาส์กที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ เพื่อแก้ไขต้นตอปัญหา ปลดล็อคผิวเสียสะสมให้กระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมปลอบประโลมผิวทันที ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ใส่ใจตั้งแต่การเลือกแผ่นมาส์กที่ผ่านการถักทอชนิดพิเศษ ทำให้สามารถโอบอุ้มเนื้อเอสเซ้นส์อย่างเต็มที่ กาคัดเลือกสารสกัดที่มีประสิทธิภาพโดยตรงกับผิว

 

ส่วนผสมหลัก

Yeast Ferment Extract สายพันธุ์เฉพาะที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น โดยไม่ระคายเคืองผิว
ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปรับสภาพผิวทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Brassica Oleracea Italica Extract สารสกัดจากหน่ออ่อนของบร็อคโคลี่ที่มีสาร Sulforaphaneปริมาณมาก ทำหน้าที่ขจัดสารพิษตกค้าง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง

Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบกที่ใช้สาร Bioactive ที่ได้แยกเอาเฉพาะสารออกฤทธ์ที่มีประสิทธิภาพโดยตรงกับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนยับยั้งการต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ให้ผิว กระชับขึ้น  ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิวและยังมีสาร Anti-oxidant มากกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

Oryza Sativa (Rice) Extract สารสกัดจากข้าว มีสาร Antioxidant สูง มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดริ้วรอย อันเกิดก่อนวัย ทำให้ผิวดูเต่งตึง

Bio – Surge Mask แผ่นมาส์กแบบใส บาง 0.2 มม. แนบสนิทกับหน้า ช่วยให้ผิวดูดซึมเนื้อเอสเซ้นส์ได้อย่างเต็มที่ แผ่นมาส์กใช้เทคนิคการทอชนิดพิเศษ ต่างจากตามท้องตลาดอย่างสิ้นเชิงด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติสูตรเข้มข้นมากถึง 4 ชนิด อย่าง ยีสต์ บร็อคโคลี่ ใบบัวบกและข้าว ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยแดงได้มากสุดถึง 70% เติมความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำน้ำทันทีที่ใช้ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส 1 ระดับ เพิ่มความยืดหยุ่นและลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนตึงกระชับ ลดอาการระคายเคืองผิวจากมลภาวะเป็นพิษ ที่ทำให้เกิดผดผื่นหลังมาส์กเพียง 30 นาที

 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง